Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có hai dòng thang máy gia đình là thang nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài với các thương hiệu như Mitsubishi, Hitachi,…và dòng thang liên doanh cabin sản xuất trong nước.

Mối dòng thang lại có nhiều đơn vị phân phối với nguồn gốc và xuất xứ khác nhau, giá thang máy cũng chênh lệch, do đó để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với gia đình của mình cũng là việc không dễ với các chủ đầu tư.

Sau đây chũng tôi sẽ liệt kê so sánh giữa hai loại thang máy nhập khẩu và thang máy gia đình liên doanh lắp ráp trong nước để giúp Quý khách nắm được sự giống và khác nhau, cũng như ưu nhược điểm của từng loại, từ đó có thể ra quyết định lựa chọn sáng suốt nhất.

Trên đây là một vài thông tin so sánh giữa hai loại thang máy gia đình phổ biến nhất ở nước ta. Quý khách dựa trên khả năng tài chính, đặc thù của công trình để lựa chọn được sản phẩm thích hợp.

Để tham khảo báo giá và thông số kỹ thuật chi tiết vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn hoặc hotline: 0937668386 để được hỗ trợ.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết