Montanari là nhà sản xuất thiết bị thang máy nổi tiếng đến từ nước Ý, các sản phẩm mang thương hiệu Montanari đều được sản xuất tại đất nước hình chiếc ủng với chất lượng rất cao, được khách hàng khắp nơi trên thế giới tin dùng.

Lịch sử phát triển thương hiệu Montanari

Đầu tiên, xin được thông tin tới Quý khách rằng, hãng này không sản xuất thang máy nguyên bộ mà chỉ sản xuất thiết bị trong đó chủ lực là động cơ.

Được thành lập vào năm 1970 ở Modena, Ý. Thành phố Modena được mệnh danh là thủ phủ động cơ, nơi có các nhà sản xuất động cơ danh tiếng như Ferrari, De Tomaso, Lamborghini, Pagani và Maserati.

Nhà sáng lập Montanari là Guilio Montanari cùng vợ ông là Orianna Benetti. Website: https://www.montanarigiulio.com/

8 năm sau đó, động cơ hoàn thiện đầu tiên được giới thiệu với tên gọi là M78

Từ năm 1980 đến 1990, Montanari chuyển trụ sở chính đến Via Bulgaria và mở rộng hoạt động kinh doanh ra nước ngoài.

Năm 1991, Model M73 được giới thiệu.

Năm 1997, nhà máy sản xuất mang tên Elemol được xây dựng tại Lodigiano với diện tích 35.000 m2

Năm 1999, Montanari giới thiệu dòng động cơ không hộp số đầu tiên, mang tên MDD. Đây là loại động cơ có nhiều ưu điểm hơn các loại động cơ có hộp số như: Tiết kiệm điện năng, không cần xây phòng máy cao.

Model MDD

Năm 2008, Montanari thành lập nhà máy sản xuất thiết bị thang máy tại Ấn Độ, các sản phẩm được sản xuất ra tại đây chỉ bán cho thị trường Ấn Độ.

Năm 2016, nhà máy sản xuất tại Ý được mở rộng lên 45.000m2, trong đó một tháp thử thang máy cao 55m được đưa vào hoạt động để kiểm tra các sản phẩm trước khi được tung ra thi trường.

Từ năm 2015 đến 2020, hãng liên tục cải tiến công nghệ cho sản phẩm và giới thiệu sản phẩm mới như: Động cơ cho thang cuốn, động cơ không hộp số thế hệ mới, …

Các sản phẩm chính của Montanari

Như đã nói, Montanari chỉ sản xuất thiết bị thang máy, chủ lực là động cơ

Các thiết bị thang máy do Montanari sản xuất:

  • Động cơ: Có hộp số và không hộp số
  • Buly
  • Thiết bị khống chế vượt tốc
  • Ty cáp

Động cơ thang máy Montanari

Động cơ không hộp số

Danh sách các dòng động cơ không hộp số của Montanari

Động cơ có hộp số

Danh sách các dòng động cơ có hộp số

Thiết bị khống chế vượt tốc (Governor)

Hay còn gọi là thắng cơ (phanh cơ khí), là thiết bị tối quan trọng đối với một bộ thang máy, nó giúp cabin không bị rơi tự do khi cáp tải bị đứt hoàn toàn.

Thang máy Vinalift sử dụng thiết bị Montanari

Bên cạnh các thương hiệu đến từ Nhật Bản như Mitsubishi, Fuji. Công ty chúng tôi còn cung cấp loại thang máy liên doanh, cabin sản xuất trong nước sử dụng thiết bị Montanari (Made in Italy).

Quý khách có nhu cầu thang khảo vui lòng liên hệ hotline: 0937668386 để được báo giá và tư vấn chi tiết.

Được sản xuất tại Ý, đáp ứng các tiêu chuẩn Châu Âu. Thang máy sử dụng máy kéo Montanari chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Với tiêu chí chất lượng – chính hãng. Các thiết bị mang thương hiệu Monatanari được sử dụng trong thang máy Vinalift đều có giấy tờ C/O, C/Q rõ ràng để quý khách kiểm tra nguồn gốc chính hãng cũng như chất lượng thiết bị.

Về giá thang máy sử dụng động cơ Montanari (Made in Italy) sẽ cao hơn một chút so với động động cơ Fuji hoặc động cơ Mitsubishi. Tuy nhiên nếu so với một nhà sản xuất khác cũng đến từ Châu Âu là Zeihl Abegg – Đức thì là rẻ hơn. Đây đều là những tên tuổi nổi tiếng trong ngành công nghiệp thang máy, do thương hiệu và xuất xứ khác nhau nên có sự chênh lệch nhỏ về giá, nhưng chất lượng đều được đánh giá là rất tốt.

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết