Thang máy liên doanh là loại thang cabin sản xuất trong nước còn các thiết bị chính như rail dẫn hướng, cáp tải, tủ điều khiển, động cơ,…nhập khẩu. Chúng tôi xin được liệt kê top 5 loại thương hiệu động cơ thường được sử dụng và chất lượng tốt nhất.

  1. Động cơ Fuji – Nhật Bản
  2. Montanari – Ý
  3. Ziehl Abegg – Đức
  4. Sicor – Ý
  5. Torin – Trung Quốc

1. Động cơ thang máy Fuji Nhật Bản

Fuji là hãng sản xuất thang máy lớn đến từ đất nước mặt trời mọc, bên cạnh dòng thang nhập khẩu nguyên chiếc, động cơ và tủ điều khiển Fuji rất được ưa chuộng và sử dụng nhiều ở dòng thang máy liên doanh.

Một thương hiệu Nhật Bản, giá thành hợp lý, chất lượng vận hành ổn định chính là những điểm được khách hàng đánh giá cao.

Máy kéo thang may Fuji Nhật Bản
Máy kéo thang may Fuji Nhật Bản

Máy kéo thang máy Fuji được sản xuất ở nhiều nhà máy, nhiều nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia hay Thái Land

Tham khảo báo giá thang máy gia đình Fuji

Dù xuất xứ ở đâu thì chất lượng vẫn được nhà máy “mẹ” kiểm soát. Nên khách hàng yên tâm lựa chọn.

2. Máy kéo thang máy Montanari của Ý

Có thể nói, Montanari là thương hiệu máy kéo đến từ Châu Âu có mặt sớm nhất trên thị trường Việt Nam, đã hơn 20 năm rồi.

Montanari không sản xuất thang nguyên chiếc mà chỉ sản xuất thiết bị, sản phẩm chủ lực là động cơ trong đó có cả động cơ không hộp số và động cơ có hộp số.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm thông tin về nhà sản xuất này tại bài viết: Thang máy Montanari Italy

3. Ziehl Abegg – CHLB Đức

Ziehl Abegg được thành lập từ năm 1910, ở lĩnh vực thang máy thì hãng có hai sản phẩm chủ lực là đông cơ và biến tần.

Được sản xuất 100% tại Đức, mỗi sản phẩm mang thương hiệu Ziehl Abegg khi xuất xưởng đều được kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay khách hàng.

Ziehl Abegg hiện có 27 chi nhánh, 97 văn phòng ở hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Hiện nay, thương hiệu Ziehl Abegg được Dozatech phân phối tại thị trường Việt Nam, các nhà sản xuất thang máy lắp ráp đều nhập lại của đơn vị này.

Tìm hiểu về hãng động cơ thang máy Ziehl Abegg

4. Động cơ thang máy Sicor – Ý

Sicor là công ty được thành lập ở Italia, có tuổi đời hơn 40 năm, hãng chuyên sản xuất hộp số giảm tốc và động cơ dành cho thang máy.

Sicor có động cơ có hộp số dùng cho thang máy có phòng máy và động cơ không hộp số chuyên dùng cho thang không phòng máy.

Cũng như các hãng khác, máy kéo sicor của Italia có đủ cho các phân khúc từ thang máy gia đình tải trong nhỏ tới các thang tải trọng lớn, tốc độ cao cho phân khúc nhà cao tầng.

5. Máy kéo thang máy Torin – Trung Quốc

Hãng Torindrive là một công ty sản xuất thiết bị thang máy rất nổi tiếng ở Trung Quốc cũng như trên toàn thế giới.

Hiện nay, Torindrive đã vươn lên thành nhà sản xuất động cơ thang máy lớn nhất thế giới. Động cơ thang máy mang thương hiệu Torin đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của Hoa Kỳ, Châu Âu,…

Trước đây, khách hàng Việt Nam thường đánh giá không tốt các sản phẩm “Made in China”, tuy nhiên gần đây, thói quen tiêu dùng cùng với lượng thông tin tham khảo ngày một phong phú, những sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý ngày càng được nhiều người tin dùng.

Chính vì thế, bên cạnh các thương hiệu đến từ Nhật Bản hay Châu Âu, động cơ thang máy Torindrive được nhiều chủ đầu tư các công trình từ lớn tới bé lựa chọn.

Nên chọn động cơ thang máy thương hiệu nào

Top 5 thương hiệu nhà sản xuất máy kéo thang máy ở trên đều là những tên tuổi nối tiếng trong ngành công nghiệp này với chất lượng đã được khẳng định nhiều năm, ở hàng triệu công trình trên toàn cầu.

Với khách hàng, để chọn nhãn nhiệu nào thì tuỳ thuộc vào tài chính, gu tiêu dùng và thiết kế thực tế của thang máy.

Xét trên phạm vi giá thang máy, thì nếu các thiết bị khác là như nhau, thang máy liên doanh sử dụng máy kéo Ziehl Abegg là đắt nhất và rẻ nhất là Torin.

Hiện nay, Công ty Thang máy Vinalift đang cung cấp tất cả các dòng động cơ này, Quý khách có nhu cầu thang khảo, vui lòng liên hệ hotline 0937668386 để được tư vấn và báo giá.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết